Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025 của trường THCS Phan Chu Trinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/9/2024, trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024 – 2025. Tham dự Hội nghị về lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Khắc Đáng Phó chủ tịch UBND xã;  Ông: Lê Sỹ Trường, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh và đại diện Ban giám hiệu 2 trường Tiểu học Võ Thị Sáu và trường Mầm non Hoa Phượng cùng toàn thể viên chức, người lao động của trường THCS Phan Chu Trinh.

Chủ trì Hội nghị

Hội nghị là dịp để nhà trường đánh giá lại việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học  2023 – 2024 và xây dựng Nghị quyết năm  học 2024 – 2025 với các nhiệm vụ, chỉ tiêu và giải pháp cụ thể, phù hợp với thực tế của nhà trường và địa phương. Trên tinh thần thảo luận, cởi mở, dân chủ, tập trung Hội nghị đã thực hiện đầy đủ các nội dung theo Hướng dẫn số 65/UBND-NV ngày 09/01/2024 của UBND huyện về Hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024.

Đại biểu dự Hội nghị

Cán bộ, Giáo viên, nhân viên trường THCS Phan Chu Trinh

Tin tưởng rằng với các nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp cụ thể. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  người lao động trường THCS Phan Chu Trinh sẽ đoàn kết, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động năm học  2024 – 2025.